Bổ sung Collagen

Làm đẹp

Natural

Feature

Video News

You are here

Những vấn đề bạn phải đối mặt sau khi thực hiện giảm cân

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh báo cáo rằng, giữa năm 2007 và 2008, 34% người trưởng thành Mỹ bị béo phì và 34% bị thừa cân. Theo Viện Tim và Phổi Tim Quốc Gia, bị thừa cân hoặc béo phì làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường và các bệnh đe dọa tính mạng khác. Trong khi giảm cân sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn, kết quả là da dư thừa có thể gây ra các vấn đề khác nhau.

Vấn đề của da dư thừa sau giảm cân

Da dư thừa là làn da bạn bị bỏ lại sau khi giảm một lượng đáng kể trọng lượng, lưu ý Weight Loss Surgery Center from the University of Minnesota Physicians. Thông thường, bạn sẽ thấy lớp da thừa này trên bụng, dưới cánh tay, trên chân và ở nơi khác. Không phải tất cả những người giảm cân sẽ có làn da bị rũ. Những người có nhiều khả năng phát triển vấn đề thẩm mỹ này là những người mất 100 cân Anh trở lên.

Làm thế nào nó xảy ra

Khi bạn mất một lượng lớn trọng lượng, tùy thuộc vào loại da, tuổi tác, di truyền và các yếu tố khác, da của bạn có thể không rút lại khung cơ thể nhẹ hơn của bạn. Lượng da lỏng lẻo bạn sẽ phải làm với việc bạn giảm cân và độ đàn hồi của da. Thật không may, theo các bác sĩ của Đại học Minnesota, không có cách nào để hoàn toàn giải quyết được vấn đề này, thậm chí bạn đã nghĩ đến bổ sung collagen.

Mối quan tâm

Giảm hàng chục cân có thể đảo ngược cơ hội phát triển bệnh tim và tiểu đường, nhưng nó cũng có thể mở cửa cho các vấn đề sức khỏe khác. Trong một nghiên cứu năm 2006 được công bố trên tạp chí “Advances in Psychosomatic Medicine”, tác giả Rajiv Chandawarkar chỉ ra rằng da và mô mềm trên bụng và các nơi khác có thể gây căng cơ xương, hạn chế đi bộ, vấn đề vệ sinh cũng như các vấn đề về ruột và bàng quang. ObesityHelp, một cộng đồng hỗ trợ đồng đẳng cho những người có vấn đề về cân nặng, cho biết với việc giảm cân đáng kể bằng thuốc giảm cân, da dư thừa có thể gây kích ứng da và nhiễm trùng, cả hai vấn đề đau đớn.

Điều trị

Một trang phục nén, thường được sử dụng sau khi phẫu thuật để giảm thiểu viêm, có thể cung cấp hỗ trợ cho làn da dư thừa trên dạ dày của bạn. Một abdominoplasty là một thủ tục phẫu thuật loại bỏ da dư thừa trên bụng. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng có thể thắt chặt cơ bụng. Nếu bạn đã có phẫu thuật giảm cân giảm cân, Trung tâm Phẫu thuật giảm cân của Đại học Minnesota cho thấy phải đợi ít nhất hai năm trước khi có một bụng. Bạn cũng nên ở một nơi trong giảm cân của bạn mà trọng lượng của bạn là ổn định, chỉ với một 5-lb. tỷ lệ biến động. Bạn nên mong đợi một số vết sẹo với thủ tục này.

Tập thể dục

Tập thể dục có thể thắt chặt và thêm cơ bắp vào bụng của bạn, điều này có thể giúp giảm thiểu một số vết bầm tím, nhưng nó sẽ không loại bỏ tất cả vấn đề cùng nhau. Để thắt chặt da của bạn, Hội đồng Thể dục Mỹ cho thấy một loạt các bài tập mà bạn có thể làm ở nhà hoặc tại phòng tập thể dục với ít, nếu có, thiết bị tập thể dục. Theo Hướng dẫn Hoạt động Thể chất cho người Mỹ, người lớn khỏe mạnh nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, năm ngày một tuần.

Xong Roi

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply