Bổ sung Collagen

Làm đẹp

Natural

Feature

Video News

You are here
, Unlabelled

Đông trùng hạ thảo và những công dụng không thể không biết

Quá nhiều tài liệu để tham khảo đông trùng hạ thảo nhưng chủ yếu các bài viết đều giới thiệu một cách khái quá đông trùng hạ thảo mà quên đưa ra các công dụng chung nhất để người ta dễ dàng sử dụng đúng bệnh.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Các ghi chép cổ có giá trị cho thấy đông trùng hạ thảo là một loại thuốc có nhiều công dụng đáng kể như trị các chứng yếu sinh lý, thận hư, đau lưng, mỏi gối, suy gan thận và tốt cho việc điều hòa khí huyết cho phụ nữ.
Đông trùng hạ thảo lúc trước được tìm thấy ở các vùng núi cao Tây Tạng với giá cực đắt đỏ, những năm trước nghề săn đông trùng hạ thảo khá hot, chỉ cần may mắn bạn săn được 1 kg có thể đổi đời, giá lúc bấy giờ có thể lên đến tiền tỷ 1 kh đông trùng hạ thảo.

Công dụng thực sự của đông trùng hạ thảo

  • - (76,2%) hiệu quả cho các chứng rối loạn mỡ trong máu
  • - (44,4%) các bệnh về gan thận và phế quản
  • - (74%) hiệu quả cho người mắc các hội chứng tim mạch.
  • - (70%) tốt cho người bị nhiễm chứng viêm gan B
  • - (31%-60%) hỗ trợ và điều trị các chức năng sinh lý, ngăn ngừa các chứng ung thư ở giai đoạn đầu khi phát hiện sớm.

Các sản phẩm được điều chế từ đông trùng hạ thảo

Hiện nay ít người sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên chất, chủ yếu sử dụng các sản phẩm được điều chế ở dạng viên nén, an toàn, dễ sử dụng mà còn có các loại dược liệu khác mang đến sự hiệu quả vượt trội.
Các sản phẩm nổi bật như đông trùng hạ thảo Mỹ, Nhật...và hiệu nay Việt Nam đã thành công trong việc nuôi đông trùng hả thảo nhân tạo, tin chắc trong tương lai sẽ có các viên uống đông trùng hạ thảo của Việt Nam.
Đã có số liệu thống kê về sự hiệu quả mà đông trùng hạ thảo mang lại, có thể giúp bạn có thể kiến thức để mua đúng sản phẩm và chữa đúng bệnh.

Xong Roi

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply