Bổ sung Collagen

Làm đẹp

Natural

Feature

Video News

You are here
, Unlabelled

Mua collagen của Mỹ: Nên chọn 4 loại sau để làm đẹp da

Theo thời gian chúng ta sẽ mất vẻ trẻ trung. Bởi vì một số yếu tố, da của chúng tôi đi từ một cái nhìn sáng để nếp nhăn, sagging da và các đường mòn. Đây là điều mà không ai muốn kinh nghiệm vì mọi người đều muốn có làn da trẻ hơn và khỏe mạnh hơn.
May mắn thay, có nhiều cách để đạt được điều này thông qua thay đổi lối sống, chế độ ăn uống, phẫu thuật và nhiều hơn nữa. Bổ sung là một lựa chọn tuyệt vời, một vài trong số đó được liệt kê dưới đây. Trong thực tế, có rất nhiều cách để cải thiện làn da của bạn mà nó có thể được hầu như áp đảo để tìm ra những gì làm việc và những gì không.
Vì vậy, bất kể sản phẩm chăm sóc da hoặc chế độ hàng ngày bạn chọn bạn nên luôn luôn đi cho các sản phẩm đó là tự nhiên. Không chỉ điều này có nghĩa là sản phẩm có tính chất hữu cơ và không phụ gia, mà còn là chất có trong tự nhiên. Một trong những ví dụ tốt nhất của điều này là collagen.
Collagen là gì?
Collagen là một protein cấu trúc tìm thấy trong các mô liên kết khác nhau của cơ thể người. Điều này bao gồm dây chằng, dây chằng, xương, sụn và da.
Hãy nghĩ đến collagen như là chất keo tự nhiên của cơ thể. Trong thực tế, từ collagen đến từ từ tiếng Hy Lạp 'kolla' có nghĩa đen là keo. Collagen giúp giữ da với nhau, tạo cho nó cả sự săn chắc và tính đàn hồi.
Khi chúng ta còn trẻ thì da của chúng ta vẫn trơn và nhạt. Điều này là do da có thể liên tục tái tạo collagen, giữ cho da còn nguyên vẹn. Nhưng khi chúng ta già đi tất cả những thay đổi cho tồi tệ hơn. Vì vậy, giải pháp là hiển nhiên: tăng cường sản xuất collagen!
Hiệu quả của Collagen bổ sung
Mặc dù vai trò của collagen trong da là điều không nghi ngờ gì, nhưng một số người lại hoài nghi về tác động của nó khi uống bằng cách uống. Logic ở đây là vì collagen mỹ là một protein nó sẽ bị phá vỡ khi nó vào dạ dày, mà không cho nó một cơ hội để tiếp cận với da.
Khoa học này có ý nghĩa, nhưng nó không xem xét các hình thức mới hơn của collagen peptide ăn được nhiều sinh học hơn, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng hấp thu vào cơ thể. Ngoài ra, nó không tính đến khả năng tự tạo collagen của cơ thể.
Mặc dù chúng ta sẽ thảo luận cách tăng cường sản xuất collagen của cơ thể, nhưng không nghi ngờ gì rằng việc bổ sung collagen là một cách dễ dàng và hiệu quả để tăng sự hiện diện của protein trong da của bạn.
Thương hiệu hàng đầu
Khi tìm kiếm một chất bổ sung collagen, bạn cần phải tìm một loại chất bổ sung cho làn da. Trong khi collagen thì tốt một mình, nó thậm chí còn tốt hơn khi kết hợp với các chất dinh dưỡng như vitamin C. Điều này là do vitamin C đóng một chức năng quan trọng trong việc tổng hợp collagen. Đọc các đánh giá dưới đây để tìm hiểu về những thương hiệu hàng đầu.
Viên uống collagen Neocell
Đây là sản phẩm collagen bán chạy nhất trên Amazon và vì lý do chính đáng. Nó được pha chế đặc biệt để bao gồm một phổ rộng của chín axit amin giúp sản xuất collagen. Nó cũng rất có sẵn sinh học vì các enzyme tìm thấy trong bổ sung giúp phá vỡ collagen thành một chất có thể sử dụng được.
Thuốc viên Collagen Neocell 250 viên cũng sử dụng Collagen Types 1 & 3. Có nhiều loại collagen khác nhau trong cơ thể, loại 1 và 3 chiếm tới 90% collagen, làm cho chúng trở thành những loại hiệu quả nhất để sử dụng. Thương hiệu cũng cung cấp 60mg vitamin C, tương đương với 100% giá trị hàng ngày của bạn.
Collagen bột Neocell
Collagen bột NeoCell sử dụng một công thức tương tự. Nó sử dụng collagen loại 1 và 3, nhưng có dạng bột. Các loại bột thông thường có nhiều chất sinh học hơn thuốc viên, nhưng điều này cũng không có bổ sung vitamin C. Vì vậy, cả hai sản phẩm sẽ đủ cung cấp cho bạn collagen, vì vậy sự lựa chọn thực sự đến.
Collagen Youtheory
Thuốc viên collagen Youtheory 290 viên sử dụng toàn bộ các loại collagen 1, 2 và 3. Sự bao gồm collagen loại 2 không nên tạo ra một sự khác biệt mạnh mẽ, nhưng nó có thể được xem như là một tiền thưởng thêm. Các viên thuốc bao gồm 18 axit amin và có tác động mạnh mẽ đến sức khoẻ của da không chỉ, mà còn là sức khỏe của khớp và dây chằng.
Sports Research Collagen Peptides
Mặc dù NeoCell cung cấp bột, sản phẩm này từ Sports Research hoàn toàn độc đáo. Trên thực tế, đó là bột protein bị thủy phân. Vì vậy, nó không chỉ cung cấp cho bạn đủ lượng collagen, mà còn cung cấp cho bạn một loại bột protein đầy đủ để thực hiện thể thao và dinh dưỡng hợp lý.
Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hoạt động, bởi vì nó sẽ được chăm sóc đặc biệt giúp tăng collagen trong khớp. Nghiên cứu thể thao Các collagen peptide cũng rất tuyệt vời cho việc rung hay thậm chí cả cà phê. Sử dụng nó liên tục trong ít nhất 30 ngày và bạn sẽ nhận thấy rằng da và khớp của bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.

Xong Roi

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply