Bổ sung Collagen

Làm đẹp

Natural

Feature

Video News

You are here
, Unlabelled

Kem dưỡng trắng da mặt an toàn lựa chọn như thế nào?

Những gì người phụ nữ không thèm da trắng mịn như đồ sứ? Chắc chắn tất cả phụ nữ đồng ý rằng một khuôn mặt xinh đẹp là có làn da hoàn mỹ mà không có vết bẩn như đồ sứ.
Sứ trắng da và sạch sẽ có thể được sử dụng với nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như sử dụng thường xuyên các loại kem làm trắng da hoặc mỹ phẩm trị nám hiệu quả thường xuyên được thực hiện tại phòng khám làm đẹp và nhiều cách khác có thể được sử dụng.

Trở thành một điều phổ biến được thực hiện bởi phụ nữ, về cơ bản kem có nhiều chức năng, chẳng hạn như duy trì độ ẩm da, chống lại các tác hại của ánh sáng mặt trời, nuôi dưỡng da, các vấn đề về da, và nhiều người khác. Trên cơ sở rằng phụ nữ siêng năng áp dụng kem mặt.
Để có được làn da trắng sáng, việc tuyển chọn mỹ phẩm trắng da an toàn cần được chú ý bởi vì rất nhiều sản phẩm làm trắng phải đối mặt với nhiều chất có hại như hydroquinone và thủy ngân quá tải.

Tác dụng của kem tẩy trắng mặt berzat nguy hiểm trong số những người khác là da sẽ cảm thấy nóng và đau, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc điều hòa không khí.
Ngứa cũng thường xảy ra và sau đó là đau nhẹ. Nếu việc sử dụng kem được ngừng lại sẽ dẫn đến kích ứng và thậm chí cả các điểm nổi lên và các mụn trứng cá.
Bằng cách biết các đặc điểm chúng tôi sẽ dễ dàng hơn nhiều để xác định kem mà chúng tôi sẽ sử dụng. Ngoài việc biết những đặc điểm này, hãy chọn một loại kem mặt phù hợp với sự cho phép mà BPOM thường viết trên bao bì.
Ngoài ra, vui lòng đọc kỹ các nội dung của kem. Đừng quên đọc ngày hết hạn đã hết hạn vì kem có thể gây ra những phản ứng có hại cho da.
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Hoa Kỳ (FDA) cảnh báo người tiêu dùng không nên sử dụng các sản phẩm có chứa thủy ngân (hoặc thuỷ ngân).
Tiến sĩ Charles Lee, cố vấn cao cấp của FDA cho biết: "Việc tiếp xúc thủy ngân có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Ảnh hưởng có thể làm hỏng thận và hệ thần kinh và cản trở sự phát triển trí não của em bé và trẻ nhỏ."
Làm thế nào để biết bạn bị ngộ độc thủy ngân

Các dấu hiệu và triệu chứng ngộ độc thủy ngân bao gồm:
- Cảm giác thường xuyên thay đổi, căng thẳng, cáu kỉnh, thay đổi cảm xúc
- Mất ngủ (rối loạn các triệu chứng như khó ngủ)
- Đau đầu
- Cảm giác lạ như tê tay, chân và quanh miệng.
- co giật
- Lắc
- Cơ bắp yếu
- Mất cơ
- Từ chối chức năng tâm thần và mất phối hợp
- Thận có hại
Làm thế nào để tự bảo vệ mình
1. Đọc tất cả các nhãn trên các sản phẩm da bạn sử dụng. Nếu bạn tìm thấy những từ này: "mercurous clorua", "calomel", "thủy ngân", "thủy ngân" hoặc "thuỷ ngân", STOP sử dụng sản phẩm.
2. Nếu không có nhãn, sau đó không sử dụng sản phẩm. Các quy định yêu cầu tất cả các chất liệu và chất có trong dược phẩm và mỹ phẩm phải được ghi trên nhãn.
3. Luôn luôn rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào.
4. Trước khi ném một sản phẩm đáng ngờ, gói trong một túi nhựa hoặc container. Những sản phẩm này có thể xâm nhập vào đất trong bãi chôn lấp và cuối cùng vào hệ thống nước của chúng tôi.
5. Thực hiện các phép thử thuỷ ngân. Mức thủy ngân thông thường dưới 10 microgram / lít trong máu và dưới 20 microgam / lít trong nước tiểu. Trước khi làm bài kiểm tra, đảm bảo bạn không tiêu thụ cá 5 ngày trước khi thử nghiệm để tránh kết quả kiểm tra dương tính giả. Hải sản chứa hàm lượng thuỷ ngân cao.
Nếu bạn nghi ngờ bạn bị ngộ độc thủy ngân cơ thể, hãy gặp chuyên gia về độc tính học hoặc chuyên gia về thần kinh học.
Không cần phải lo lắng vì không phải tất cả các loại kem tẩy có chứa chất độc hại. Chúng ta chỉ cần là người tiêu dùng khôn ngoan và khôn ngoan.
Có rất nhiều sản phẩm làm trắng kem mặt với thành phần tự nhiên mặc dù kết quả không nhanh như kem độc hại.

Xong Roi

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply