Bổ sung Collagen

Làm đẹp

Natural

Feature

Video News

You are here
, Unlabelled

5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng mình chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu không mất tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của chúng ta sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, mọi người có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước mát-xa siêu thoải mái hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt. Bạn nên khai thác thêm nội dung hữu ích đến cách làm trắng da white doctor để có thêm đa dạng thông tin chính xác


Dưới mắt bạn có những hạch nhỏ, có thể loại bỏ độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng mình tác động lên những hạch này, từ đó cung cấp thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp bạn cải thiện tuần hoàn máu và làm tăng sinh sản collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm sáng da nhanh lẹ.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa rất dễ chịu hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn được đề nghị tìm hiểu thêm thông tin về cách làm trắng da đơn giản mà hiệu quả để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương pháp làm này sẽ giúp chúng ta thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt bạn có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage rất thoải mái giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Chúng ta được khuyên đọc thêm nội dung đến cách trị thâm nám tại nhà để có thêm những thông tin chính xác Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích hoạt các hạch và tẩy độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa siêu dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc thường khởi xướng đọc thêm nguồn thông tin đến cách dưỡng trắng da không ăn nắng để có thêm những thông tin bổ ích Mẹo làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích lũy trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.


Xong Roi

We are.., This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply